Kalita Wave

Các bộ lọc gợn sóng giúp cải thiện sự ổn định nhiệt độ bằng cách cách nhiệt với không khí. Wave là phương pháp khá mới, nhưng cho đến nay nó đã nhận được những đánh giá xuất sắc từ các chuyên gia

Thông số sản phẩm 1.050.000 VNÐ950.000 VNÐ
Số lượng:
Mua ngay

Thiết kế

Bộ dụng vụ Kalita Wave là phương pháp pha nhỏ giọt cà phê dưới đáy phẳng bằng ba lỗ hình tam giác. Nó nổi bật so với tất cả những dụng cụ còn lại mà chúng tôi đang cung cấp, là một trong số rất ít dụng cụ đáy phẳng pha bằng tay. Nền pha phẳng và nông làm cho cà phê dao động ít hơn so với các bộ dụng cụ pha hình nón và khuyến khích sự chiết tách trong nó. Bộ lọc "đàn xếp" của Kalita cũng được đánh giá cao với thiết kế độc đáo và phá vỡ mọi nguyên tắc thiết kế của một dụng cụ pha cà phê.

kalita wave

Xay cà phê

Chúng tôi khuyên bạn nên xay từ trung bình đến thô, tương tự loại bột mà chúng ta vẫn thường xay khi pha bằng Chemex.

Kỹ thuật pha

Nhằm tận dụng đầy đủ những lợi thế từ mô hình nền phẳng của Wave, chúng tôi khuyên bạn nên giữ vòi của ấm đun nước càng gần nền pha càng tốt. Sau khi lần đổ đầu tiên, tiếp tục đổ nhẹ nhàng theo hình vòng tròn quanh nền cà phê. Có hai phương pháp chính để pha cà phê với Wave: phương pháp theo nhịp điệu và phương pháp liên tục. Phương pháp theo nhịp điệu là đổ theo kiểu tạm dừng liên tục trong suốt quá trình pha, cho nước thấm hết qua bột trước khi đổ một lần nữa. Mặt khác, phương pháp liên tục đổ, đòi hỏi bạn phải đổ chậm và ổn định để giữ cho lượng nước được nhất quán trong suốt quá trình pha. Cả hai phương pháp đều có thể cho kết quả tuyệt vời.

kalita wave

Các bộ lọc gợn sóng giúp cải thiện sự ổn định nhiệt độ bằng cách cách nhiệt với không khí. kalita Wave là phương pháp khá mới, nhưng cho đến nay nó đã nhận được những đánh giá xuất sắc từ các chuyên gia. Như bộ dụng cụ V60, bộ dụng cụ nhỏ giọt Wave chú trọng vào phong cách gợn sóng có chủ ý với đa dạng các kích cỡ và vật liệu (thủy tinh, gốm sứ, thép không gỉ).

Rất nhiều cà phê pha ngon với Wave. Xay thô, thời gian pha chậm, và dao động thấp giúp chiết xuất tốt những tinh hoa và phức hợp trong các loại cà phê.