Trước hết, HỒNG TRÀ là một thành phần chủ đạo không thể thiếu,

 

Nguyên liệu:

150ml Hồng trà

10ml nước đường
20ml syrup vải
30ml nước vải ngâm
10g - 12g bột Trứng muối 

 

Cách làm:

- 150ml nước hồng trà thơm,

- thêm vào 20ml SYRUP VẢI,

- 30ml nước VẢI NGÂM,

- dằn thêm 10ml nước đường. 

SHAKE (lắc) nhẹ với đá để tạo lớp sủi bọt bề mặt. Vậy cuối cùng trang trí bằng gì đây???

Aha, KEM CHEESE đúng rồi! Vậy kem cheese làm thế nào??

- TNT xin tiết lộ luôn hôm nay cho bạn:

60ml base,

60ml Rich “lùn” 

40ml sữa tươi không đường

5gr bột cheese "thần thánh".

Dùng mày đánh trứng cầm tay đánh đều đến khi hỗn hợp sệt lại và hơi đặc một chút.

 

Tadaaaa, thế là bạn đã có 1 ly HỒNG TRÀ VẢI KEM CHEESE ngon tuyệt cú mèo rồi nè!!! MẪU THỬ BỘT CHEESE gói 100gr đã sẵn sàng cho những ai còn ngần ngại với giá thành cao.

Giá hạt dẻ: 50k/gói 100kg 

Mua 0,5kg giá còn 225k

Bột Cheese Thương hiệu: Gourmet Tree

Xuất xứ: Úc