Soda dường như đã phủ sóng trên tất cả các mặt trận Taka away. Để xem nào, soda mát lạnh, dễ uống, làm siêu nhanh không phải chờ đợi. Quá tiện cho những ngày tiết trời oi bức, tiện đường ghé vào làm một cốc take away. Một lần nữa, ad tìm cách nâng cấp cho món uống vốn đã phổ biến đó. Ngon hơn, đẹp mắt hơn, chân thật hơn và tất nhiên… chi phí thấp hơn. Tuyệt quá phải không nào? Để ad chia sẻ cùng các bạn nhé.

Công thức chung

 

Mứt phúc bồn tử osterberg  hoặc Berrino 40ml
Nước đường 15ml
Nước cốt chanh 10ml
Đá 1 ly


Cách làm:

- Cho mứt phúc bồn tử vào ly

- Tiếp theo cho đá đầy ly

- Rưới nước cốt chanh và mật ong lên đá

- Rót soda lon/7up đến đầy ly

- Trang trí lá húng lũi hoặc bông kem

Chú ý:

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng,nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Mình từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.