Trà đào - cái tên đình đám chưa từng hạ nhiệt trong suốt thời gian qua. Nay nguyên liêu pha chế giới thiệu đến các bạn thêm một công thức trà đào nữa siêu tiết kiệm nhé.

Với syrup đào mới Movito lượng dùng là 16ml so với 30ml các loại syrup đào củng loại khác. Với giá tương đương nhưng thể tích cao hơn đến 250ml so với syrup cùng loại cũng là một ưu thế tuyệt với. Với các làm xay nhẹ đá nhuyễn vừa đủ cứ không lắc đều cũng là một điểm sáng độc đáo trong công thức này. Các bạn cùng làm thử với mình nhé.

Thử tưởng tượng, giữa tiết trời oi bức, ngồi nhâm nhi ly trà mát lạnh, cắn một miếng đào dòn tan, nghe vị ngọn thấm nhuần trên đầu lưỡi. Thấy cái bực dọc ban trưa tan biến đi đâu mất. Như vừa nhấn nút F5 ta bỗng nhiên thành người khác. Vui vẻ, yêu đời, an nhiên và tự tại. Để nguyên liêu pha chế hướng dẫn các bạn làm món trà đào thần thánh này nha

 

Công thức chung:

Trà đào Dimah 1 gói
Nước đường 16ml
Syrup đào Movito 16ml
Ba lát đào ngâm Delphi

 

Cách làm:

Bước 1: Ngâm một gói trà túi lọc với 160ml nước sôi trong 2 phút

Bước 2: Cho hỗn hợp 16ml nước đường, 16ml syrup đào, nước cốt trà đã ngâm, 1 lát đào vào cối xay sinh tố xay nhuyễn vừa đủ

Bước 3: Đỗ hỗn hợp trên ra ly

Bước 4: Trang trí bằng 2 miếng đào ngâm và thưởng thức

Lưu ý:

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng,nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Mình từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

Mua ngay nguyên liệu pha chế tại đây