Các bạn uống smoothie hoài thì thấy chán chưa nhỉ, đi đâu cũng thấy smoothie có cùng 1 kiểu pha chế. Bây giờ Nguyên liệu pha chế TNT hướng dẫn các bạn làm món smoothie kết hợp với soda và kem vannila béo ngậy, vị nồng của gas soda kết hợp với kem tuyệt vời như thế nào nhé. Lúc mình mới làm thấy mấy bạn nhân viên công ty mình tranh nhau mà uống hết sạch ly luôn. Quay lại mình chưa được uống miếng nào đã hết ly rồi.

công thức pha chế raspberry soda float

Công thức chung Raspberry soda float

10ml syrup dâu
15ml mứt phúc bồn tử (osterberg hoặc berrino)
30ml sữa chua
30ml sữa tươi không đường
kem vannila và 7up
7gram bột frappe úc hoặc Vanila Costellini's

Cách làm: Cho lần lượt các nguyên liệu trên vào máy xay đa năng (xay được đá công xuất tầm 1500w). Xem video để biết thêm chi tiết cách làm
Trang trí: mứt raspberry.

Chú ý:

-Sữa tươi thì phải dùng sữa tươi không đường để dễ canh chỉnh độ ngọt của nước uống.

-Có thể thay phúc bồn tử bằng việt quất, dâu, kiwi, đào... 

-Ở trên sử dụng bột frappe nhằm chống phân lớp của thức uống cũng như giúp thức uống sệt và hòa quyện vào nhau hơn.

-Nếu dùng sữa chua Long Thành thì ly nước uống sẽ ngon hơn

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng, nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Tôi từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

Mua ngay: Nguyên liệu pha chế cà phê take away tại đây.

Cách trình bày Raspberry soda float

 

Công thức pha chế raspberry soda float 1

Công thức pha chế raspberry soda float 2

Công thức pha chế raspberry soda float 3

 

Protected by Copyscape Web Plagiarism Finder