Cách phân biệt các loại trà như trà đen, trà xanh, trà ô long

Với kinh nghiệm làm về trà một thời gian, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm phân biệt trà đen, trà xanh và trà ô long cho anh chị nào mới bước chân vào kinh doanh trà sữa. Anh chị nào rành rồi thì không cần đọc, sai sót thì góp ý để mình sửa lại.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN HỘP ĐÀO HOSEN

Nếu đã mở lon ra, các bạn không nên để cả lon vào tủ lạnh mà nên đổ hết đào cùng nước siro ra lọ thủy tinh, đậy kín nắp để tủ lạnh dùng dần. Vì khi lon gặp không khí vào sẽ dễ bị rỉ sét (mà dân gian quen gọi là "ra ten"), đó là đặc điểm chung của hầu hết các loại sản phẩm đóng lon. Để đào đậm vị hơn và ngọt hơn, các bạn có thể thái đào thành miếng nhỏ vừa ăn, sau đó cho vào trong 1 chảo con để 1 lớp đường bên dưới, để đào lên và đun nhỏ lửa đến khi đường tan hết là được (đây cũng là kinh nghiệm của các quán bán trà đào ạ).

Những lưu ý khi sử dụng bình xịt kem tươi?

Bình xịt kem tươi whip it rất dễ tạo kem, nhưng có những lưu ý về cách vệ sinh và sử dụng đúng cách để bình kem thật bền, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Cách sử dụng bình xịt kem tươi Whip It

Bình xịt kem tươi Whip It đang được dùng rất phổ biến hiện nay ở các quán cafe take away, cũng như các quán làm kem, hỗ trợ bạn làm kem một cách tốt nhất và dễ dàng nhất, được sản xuất tại Mỹ với thiết kế phù hợp cho người dùng. 

Các bộ phận bình làm soda

Các bạn đã từng thấy nước soda như sprite, 7up nhưng không biết làm sao để làm nên những loại soda đó để tiết kiệm chi phí. Hôm nay mình giới thiệu hình ảnh các bộ phận để tạo nên bình làm soda whip it

Các bộ phận bình làm kem

Các bạn đã từng thấy lớp kem tươi được xịt trên những ly thức uống sang trọng và đẹp mắt. Hôm nay mình giới thiệu hình ảnh các bộ phận để tạo nên bình làm kem tươi whip it

Cách phân biệt matcha trà xanh thật và matcha trà xanh giả

xanh hay Matcha có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên việc phân biệt Matcha trà xanh thật và matcha trà xanh giả thì không phải ai cũng biết. Khi mua matcha trà xanh, bạn phải đặc biệt chú ý tới màu sắc, mùi thơm và giá cả.