Những lưu ý khi sử dụng bình xịt kem tươi?

Bình xịt kem tươi whip it rất dễ tạo kem, nhưng có những lưu ý về cách vệ sinh và sử dụng đúng cách để bình kem thật bền, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Cách sử dụng bình xịt kem tươi Whip It

Bình xịt kem tươi Whip It đang được dùng rất phổ biến hiện nay ở các quán cafe take away, cũng như các quán làm kem, hỗ trợ bạn làm kem một cách tốt nhất và dễ dàng nhất, được sản xuất tại Mỹ với thiết kế phù hợp cho người dùng. 

Các bộ phận bình làm soda

Các bạn đã từng thấy nước soda như sprite, 7up nhưng không biết làm sao để làm nên những loại soda đó để tiết kiệm chi phí. Hôm nay mình giới thiệu hình ảnh các bộ phận để tạo nên bình làm soda whip it

Các bộ phận bình làm kem

Các bạn đã từng thấy lớp kem tươi được xịt trên những ly thức uống sang trọng và đẹp mắt. Hôm nay mình giới thiệu hình ảnh các bộ phận để tạo nên bình làm kem tươi whip it

Cách phân biệt matcha trà xanh thật và matcha trà xanh giả

xanh hay Matcha có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên việc phân biệt Matcha trà xanh thật và matcha trà xanh giả thì không phải ai cũng biết. Khi mua matcha trà xanh, bạn phải đặc biệt chú ý tới màu sắc, mùi thơm và giá cả.