Chính sách bảo mật thông tin

Menu 0

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thậpViệc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT nguyenlieuphache.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà nguyenlieuphache.com.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nguyenlieuphache.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT nguyenlieuphache.com.vn , TNT DRINK chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. TNT DRINK cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của TNT DRINK về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT nguyenlieuphache.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin Website TMĐT nguyenlieuphache.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Thời gian lưu trữ thông tinDữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nguyenlieuphache.com.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin Công ty TNHH VIET IDEAS Địa chỉ: 320 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TPHCM. Telephone:  0905 560 250 - (08) 3962 5052 Email: info@nguyenlieuphache.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mìnhThành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nguyenlieuphache.com.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT nguyenlieuphache.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nguyenlieuphache.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: info@nguyenlieuphache.com.vn Số điện thoại: 0905 560 250

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàngThông tin cá nhân của thành viên trên nguyenlieuphache.com.vn được nguyenlieuphache.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nguyenlieuphache.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Giỏ hàng