Bạn biết vì sao những chú khỉ luôn hạnh phúc và vui vẻ không? 

Trong chuối có nhiều kali sẽ giúp trí não họat động nhạy bén và linh hoạt. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà chuối còn được áp dụng hữu hiệu trong việc làm đẹp cho da, tóc và cả răng nữa đấy nhé! 

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 loại thức uống vừa tốt cho sức khỏe, vừa bổ sung cho menu của mình thêm tươi mới và phong phú.

Cách làm smoothie chuối kết hợp đào

Công thức chung:

Syrup Hạt dẽ của torani: 20ml

Syrup đào: 20ml
Sữa tươi: 40ml
sữa béo: 30ml
Matcha Nhật: 1 muỗng

Cách làm smoothie chuối kết hợp đào 1

 

Cách làm : xem video bên dưới để biết chi tiết từng bước làm

Trang trí : Trang trí bằng kem tươi, chocolate chip, bột matcha,...

Chú ý: Cố gắng dùng những nguyên liệu tốt nhất để có ly smoothie mát lạnh và tốt cho sức khỏe.

Cách trình bày smoothie chuối kết hợp đào

Xem video để biết thêm chi tiết rỏ nhất

Chú ý:

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng,nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Mình từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

+Hình ảnh minh họa smoothie chuối kết hợp đào

Cách làm smoothie chuối kết hợp đào 2

Mua ngay nguyên liệu pha chế tại đây