Sinh tố chanh dây với hương vị thơm ngậy của sữa, vị chua chua của chanh dây đã làm cho món đồ uống này được ưa thích nhất trong mùa hè. Trong chanh leo (chanh dây) có đầy đủ nguồn vitamin A và C, sắt, kali và các thành phần dinh dưỡng khác cũng như các hoạt chất sinh học có lợi cho sức khoẻ. Chanh leo có tác dụng tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng cường sức khỏe và giúp bạn tránh được bệnh tật.

Cách làm smoothie chanh dây đậm đà

Công thức chung:

Mứt chanh dây Osterberg hoặc Berrino: 50ml

Syrup chanh dây: 20ml
Sữa tươi: 40ml
sữa béo: 30ml
Bột frappe úc: 2 muỗng (10gr)
Chanh dây: 1 trái

Cách làm smoothie chanh dây đậm đà 1

 

Cách làm : xem video bên dưới để biết chi tiết từng bước làm

Trang trí : Trang trí bằng chanh dây tươi, sinh tố chanh dây...

Chú ý: Cố gắng dùng những nguyên liệu tốt nhất để có ly smoothie mát lạnh và tốt cho sức khỏe nhé.

Cách trình bày smoothie chanh dây đậm đà

Xem video để biết thêm chi tiết rỏ nhất

Chú ý:

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng,nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Mình từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

+Cách trình bày smoothie chanh dây đậm đà

Cách làm smoothie chanh dây đậm đà 3

Cách làm smoothie chanh dây đậm đà 4

Mua ngay nguyên liệu pha chế tại đây