Hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đến hawaii xinh đẹp, nơi có biển và những điệu nhảy tuyệt vời. Hawaii được xem như là thiên đường cho các bạn trẻ. ... Những loại thức uống hấp dẫn có thể kể đến như: Nude Bomb, Blue Hawaii... Và không thể thiếu đến là pina colada

Pina Colada là loại cocktail có xuất xứ từ Puerto Rico, kết hợp giữa vị hơi chua chua của dứa, béo ngậy của nước cốt dừa và pha lẫn với mùi thơm của syrup blue curacao torani.

công thức làm pinacolada

Công thức chung:

Syrup blue curacao của torani (hoặc táo, dâu...)

Nước cốt dứa
Nước cốt dừa
Đá viên
Máy xay omniblend (xay đá nhuyễn)

công thức làm pinacolada 1

 

Cách làm : xem video bên dưới để biết chi tiết từng bước làm

Trang trí : Trang trí bằng lá dứa, dừa...

Chú ý: Cố gắng dùng những nguyên liệu tốt nhất để có ly trà dưa leo mát lạnh và tuyệt vời.

Cách trình bày Pina Colada phong cách Hawaii

Xem video để biết thêm chi tiết rỏ nhất

Chú ý:

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng, nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly nước tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Tôi từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nếu không thì hãy chỉ bán cà phê truyền thống cà phê đen và cà phê sữa mà thực sự ngon.

-Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend... thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm. 

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp,là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

+Cách làm Pina Colada phong cách Hawaii

công thức làm pinacolada 3

công thức làm pinacolada 1

 

Mua ngay nguyên liệu pha chế tại đây

 

Protected by Copyscape Duplicate Content Check