Dark & White Chocolate Au Lait là loại đồ uống khá được ưa chuộng của các nước phương tây. Thành phần là hỗn hợp giữa bọt sữa và chocolate. Không như cappuccino chỉ với lớp bọt sữa trên bề mặt, Dark & White Chocolate Au Lait còn hòa quyện cả vị thơm béo của kem tươi và chocolate sauce.

Công thức chung:

1 ly steamed milk - 200ml  
30ml - 50ml sauce chocolate
15ml nước đường
 

Cách làm : Cho 30- 35ml sauce chocolate đen hoặc white chocolate vào ca đánh sữa, sử dụng vòi đánh sữa của máy pha cafe espresso đánh bọt như cappuccino. Nếu không có máy espresso, ta có thể đun sôi, khuấy đều, dùng cây đánh bọt cafe đánh cho lên bọt. Như vậy là ta có món Chocolate nóng.

Trang trí : Rắc bột ca cao hoặc bột quế lên phía trên.

Chú ý: steamed milk là sữa đã đánh bọt giống hư pha cappuccino, latte

Cách trình bày Dark & White Chocolate Au Lait

Dark & White Chocolate Au Lait

Dark & White Chocolate Au Lait 1

Protected by Copyscape Duplicate Content Check